Triển khai khóa học Chuyên gia Bảo mật hệ thống thông tin - CISSP theo chuẩn (ISC)2 và Kiểm thử bảo mật ứng dụng web theo chuẩn OWASP - Hai trong số những chứng chỉ sáng giá về Bảo mật và CNTT

  04/08/2016

Thời gian qua số vụ tấn công mạng ngày càng tăng cả về quy mô và mức độ nghiêm trọng, gây nhiều thiệt hại. Những dữ liệu nhạy cảm về khách hàng, cá nhân, tổ chức luôn là mục tiêu quen thuộc của các hacker khi tấn công mạng nội bộ và hệ thống dữ liệu của các doanh nghiệp.Theo thống kê thì tại Việt Nam, trung bình mỗi tháng lại có hơn 300 website của các doanh nghiệp, tổ chức trong nước bị tấn công.

Kết quả này cho thấy các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp không chuyên về CNTT còn lơ là, chưa đầu tư tập trung và nghiêm túc cho việc đảm bảo an ninh an toàn thông tin. Để đảm bảo an toàn, các doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp phi CNTT) cần thực hiện những biện pháp rà soát bảo vệ trước những cuộc tấn công có thể xảy ra, các doanh nghiệp cũng cần áp dụng quy trình kiểm tra hệ thống thường xuyên, trang bị giải pháp cảnh báo về những mối nguy tiềm ẩn nhằm đảm bảo cho hoạt động thông suốt của hệ thống.

Bên cạnh việc trang bị thiết bị an toàn, an ninh tốt, thì cũng cần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực CNTT. Đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Bảo mật nói chung, Cecomtech rất vinh dự cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ đào tạo nhằm giúp cho học viên hiểu biết sâu về kiến trúc mạng, có khả năng thiết kế, phát triển và bảo trì các biện pháp quản trị an ninh mạng. Khóa học Chuyên gia Bảo mật hệ thống thông tin - CISSP theo chuẩn (ISC)2 Kiểm thử bảo mật ứng dụng web theo chuẩn OWASP triển khai trong tháng 8/2016 tại Cecomtech sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức:

  • Nắm được các khái niệm về quản trị bảo mật thông tin, các hệ thống viễn thông và mạng
  • Điều khiển truy cập vào các hệ thống thông tin
  • Thực hiện an toàn kiến trúc hệ thống, an toàn cho ứng dụng
  • Thực thi các hoạt động mã hóa và bảo mật
  • Đảm bảo an toàn vật lí, hệ thống luôn vận hành ổn định và kế hoạch dự phòng
  • Các vấn đề liên quan đến pháp lí luật an toàn thông tin
  • Kiến thức tổng quan về các hướng kiểm tra bảo mật. 

  • Kiến thức chi tiết về các lỗ hổng bảo mật phổ biến trên web hiện nay.
  • Học viên có khả năng tự tìm và khai thác các lổ hổng bảo mật. 
Tags:

Bình luận

Tin tức mới