Triển khai chương trình đào tạo Microsoft Certified Solutions Expert (MCSE)

  28/11/2017

Window Server 2012 là hệ điều hành Windows Server phổ biến hiện nay, được thiết kế nhằm tăng cường sức mạnh cho các mạng, ứng dụng và dịch vụ Web thế hệ mới. Với Windows Server 2012, bạn có thể phát triển, cung cấp và quản lý các trải nghiệm người dùng và ứng dụng phong phú, đem tới một hạ tầng mạng có tính bảo mật cao, và tăng cường hiệu quả về mặt công nghệ và giá trị trong phạm vi tổ chức của mình.

MCSE 2012 được chia thành 8 loại gồm có MCSE: Server Infrastructure, MCSE: Desktop Infrastructure, MCSE: Private Cloud, MCSE: Data Platform, MCSE: Business, MCSE: Mesaging, MCSE: Communication và MCSE: Sharepoint. Khóa học MCSE: Server Infrastructure. Nội dung khóa học triển khai tại Cecomtech bao gồm 2 môn học 20413: Designing and Implementing a Server Infrastructure và 20414: Implementing an Advanced Server Infrastructure.

Cecomtech là đơn vị đào tạo ủy quyền chính hãng Microsoft tại Việt Nam. Nội dung khóa học này sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để lập kế hoạch, thiết kế và triển khai một máy chủ windows server 2012 vật lý hoặc logic với hạ tầng Active Directory Domain Service. Khóa học cung cấp các kĩ năng để thực hiện việc phân giải tên miền, tích hợp các ứng dụng, tối ưu hóa việc tự động khắc phục lỗi và bảo trì dịch vụ mạng.

 

Bình luận

Tin tức mới