CECOMTECH tổ chức triển khai các chương trình đào tạo chuyên sâu về Bảo mật

  24/10/2017

Trong thời đại ngày nay, internet đã rất trở nên quen thuộc và là một công cụ hữu ích để một tổ chức/doanh nghiệp giới thiệu và truyền thông về hình ảnh của mình. Kéo theo đó là tình trạng tấn công qua mạng giữa các quốc gia diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Việt Nam đang là quốc gia có tốc độ phát triển về công nghệ thông tin nhanh nhất  tại khu vực Đông Nam Á, vì vậy có thể là mục tiêu tấn công của tội phạm mạng toàn cầu.

Trong bối cảnh đó, lãnh đạo các cơ quan, tổ chức tại Việt Nam hết sức coi trọng công tác bảo đảm an toàn thông tin. Các khóa học được triển khai trong tháng 10/2017 tại Cecomtech với các nội dung chuyên sâu về bảo mật dành cho các cán bộ phụ trách công tác bảo mật hệ thống mạng; hạ tầng; cơ sở dữ liệu đến từ các Cục CNTT; Trung tâm CNTT các Bộ; Ban ngành; các Sở TTTT khu vực miền Bắc, Trung, Nam cũng nằm trong công tác bảo đảm an toàn thông tin và thuộc Đề án Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin Việt Nam.

Các khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về bảo mật, giải quyết các tình huống chống tấn công xâm nhập và bảo mật Web trên thực tế, mang lại sự hài lòng của hơn 90 học viên tham dự.  

Bình luận

Tin tức mới